Chính sách giao hàng – May L’odeur Việt Nam

Chính sách giao hàng

Thời gian giao hàng

 • Đối với các nàng ở các quận nội thành TP Hà Nội & TP HCM:
  • Nàng sau khi đặt hàng sẽ nhận hàng trong ngày hoặc tối đa trong vòng 24h kể từ thời điểm đặt hàng.
 • Đối với các nàng ở các quận ngoại thành, hoặc ở tỉnh:
  • Sau khi nhận đơn đặt hàng nhà Mây sẽ tiến hành gửi hàng cho nàng. Thời gian giao hàng: Chuyển phát nhanh: trong vòng 48h – 72h khu vực phía nam và 24h – 48h khu vực phía Bắc.
  • Chuyển hàng thông thường trong vòng 2 – 4 ngày (phụ thuộc vào khoảng cách từ nhà Mây tới địa điểm giao hàng), ở xã huyện của nàng + thêm 1 ngày.
  • Nếu nàng có nhu cầu chuyển nhanh hoặc hỏa tốc xin liên hệ với May L’odeur Việt Nam

Những lưu ý khi nhận hàng

 1. May L’odeur Việt Nam cam kết sẽ gửi hàng nhanh nhất. Tuy nhiên vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong nàng có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự kiểm soát của nhà Mây.
 2. Nếu nàng không thể nhận hàng trong đợt giao hàng thứ nhất, May L’odeur sẽ liên lạc lại với nàng để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn nàng đến bưu cục để nhận hàng.
 3. Nếu việc giao và nhận hàng không thành công do không thể liên lạc được với nàng trong vòng 3 ngày, nhà Mây sẽ thông báo đến nàng về việc hủy đơn hàng và các chi phí sẽ không được hoàn trả.
 4. Khi nhận sản phẩm, nàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa. Nàng nên giữ lại biên lai mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.
 5. Chính sách kiểm hàng: Có cho kiểm hàng
 6. Nàng nên cẩn thận khi sử dụng vật sắc nhọn để mở sản phẩm vì có thể làm hỏng sản phẩm. May L’odeur Việt Nam không chịu bất cứ rủi ro, tổn thất, hư hại về sản phẩm sau khi nàng đã kiểm tra kỹ lưỡng và ký nhận sản phẩm.
 7. Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của May L’odeur Việt Nam. Nếu nàng có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng nhắn cho May L’odeur Việt Nam biết. Xin lưu ý rằng nhu cầu đặc biệt có thể cộng thêm chi phí phát sinh.
 8. Trong trường hợp những đơn hàng đã xác nhận của nàng được đặt ở những ngày gần nhau, May L’odeur Việt Nam sẽ cố gắng bổ sung vào đơn hàng và giao chung một lần cho nàng.
 9. Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng, các nàng thông báo sớm trước ngày xuất hàng để May L’odeur Việt Nam có thể hủy hoặc chỉnh sửa đơn hàng cho nàng.

Phạm vi giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Chi phí giao hàng

May L’odeur Việt Nam miễn phí vận chuyển tại các tỉnh/ thành phố có cửa hàng của May L’odeur (Hệ thống cửa hàng của May L’odeur Việt Nam) cho các đơn hàng từ 249.000đ trở lên. Các đơn hàng dưới 249.000đ, các nàng chỉ mất 15.000đ phí vận chuyển.

Đối với những nàng thuộc các tỉnh/ thành phố không có cửa hàng của May L’odeur Việt Nam sẽ miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 399.000đ trở lên. Đơn hàng dưới 399.000đ có cước phí vận chuyển là 30.000đ.

Điều kiện đồng kiểm khi nhận hàng

Trong trường hợp mua hàng tại cửa hàng, nàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi rời khỏi cửa hàng.

Trong trường hợp nhận hàng qua chuyển phát ( đặt hàng qua hình thức COD), nàng có quyền được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng.

Xem thêm: Chính sách đổi trả May L’odeur