Có nên sử dụng dung dịch vệ sinh nhiều lần trong ngày để lưu giữ hương thơm?

Dung dịch vệ sinh vùng kín có nên dùng nhiều lần một ngày không

Dung dịch vệ sinh được biết đến với nhiều công dụng làm sạch và phòng chống các bệnh lý phụ khoa, tuy nhiên việc lạm dụng chức năng này để giữ mùi hương vùng kín đôi khi sẽ nhận lại kết quả không mong muốn.

Sử dụng dung dịch vệ sinh nhiều lần trong ngày có gây hại cho “cô bé”?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm có tác dụng làm sạch vùng kín phổ biến từ trước đến nay. Với công năng giúp cân bằng độ pH âm đạo, phòng tình trạng ngứa và viêm nhiễm phụ khoa. Đồng thời, một số sản phẩm cũng hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn tốt lactobacillus, một vi khuẩn rất quan trọng đối với sức khỏe âm đạo.

  • Điểm qua một vài lợi ích khi sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín;
  • Giúp vùng kín thêm sạch sẽ, thơm tho;
  • Ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa;
  • Nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của chị em phụ nữ.
Dùng dung dịch vệ sinh nhiều lần gây khô
Dùng dung dịch vệ sinh nhiều lần gây mất cân bằng pH

Việc sử dụng dung dịch vệ sinh hằng ngày sẽ giúp Nàng giữ cho “cô bé” được sạch sẽ, thơm tho, đặc biệt là vào những ngày “rụng dâu” hay sau khi “gần gũi”. Đồng thời, dung dịch vệ sinh phụ nữ còn có khả năng hỗ trợ các Nàng ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa hiệu quả và hỗ trợ điều trị bệnh lý phụ khoa.

Dù rằng khi “cô bé” thơm tho, sạch sẽ và khỏe mạnh sẽ khiến Nàng tự tin hơn trong mọi sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày. Tuy nhiên, nếu lạm dụng dung dịch vệ sinh nhiều lần trong ngày hoặc thụt rửa sâu bên trong âm đạo có thể khiến vùng kín ngày càng khô, mất cân bằng vi khuẩn vốn có trong âm đạo và tăng nguy cơ viêm nhiễm, ngứa, phát ban,…

Nước hoa vùng kín May L’odeur mang đến giải pháp mùi hương thay thế dung dịch vệ sinh hằng ngày

Thay vì sử dụng dung dịch vệ sinh vùng kín liên tục nhiều lần trong ngày, một hướng đi mới hiện đại hơn và đáp ứng được tiêu chí vừa lưu hương tinh tế lại vừa hỗ trợ kháng khuẩn, không gây kích ứng cho vùng da nhạy cảm thì nước hoa vùng kín là một gợi ý hay ho.

Nước hoa vùng kín giúp "cô bé" thơm tho
Nước hoa vùng kín May L’odeur dùng hằng ngày không kích ứng

Dòng nước hoa “cô bé” May L’odeur, có chứa 100% chiết xuất tự nhiên từ các loại tinh dầu được chứng nhận từ KFDA – Cục an toàn về dược & thực phẩm Hàn Quốc. Với đa dạng các mùi hương, từ dịu nhẹ đến nồng nàn, từ sảng khoái đến thư giãn, May L’odeur tự hào về khả năng chinh phục phái nữ hiện đại trong thời gian sắp tới.

Mặt khác, bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm cải thiện sức khỏe “cô bé”, Nàng đừng quên kết hợp thói quen sinh hoạt, ăn uống lành mạnh, khoa học. Trong đó, ưu tiên các loại trái cây và thức ăn chứa giàu dưỡng chất như quả thơm, cam, rau củ,… đồng thời kết hợp nghỉ ngơi, giữ cho tinh thần lạc quan và thoải mái cũng là yếu tố giúp “cô bé” khỏe hơn mỗi ngày.