Dawn Muse – Bộ 3 dành cho những “Nàng thơ bình minh”

Dawn Muse nàng thơ bình minh

Bình minh mang ý nghĩa về sự hy vọng, một khởi đầu mới, sự sinh sôi nảy nở và xua tan những điều tăm tối. Đây cũng là lúc những cô nàng tự tin, nhiệt huyết và luôn hướng về tương lai chuẩn bị để sẵn sàng đỏng đảnh xuống phố, trải nghiệm ngày mới của họ một cách hết mình. Cô nàng đỏng đảnh là một quý cô sang trọng, kiêu kỳ, đặc biệt ở khía cạnh phong cách sống và tư thế hình thể thì những cô nàng kiểu này rất chú trọng tính đẳng cấp và sự tự tin. 

cô nàng đỏng đảnh
Cô nàng đỏng đảnh vừa kiêu kỳ, sang trọng vừa tinh nghịch, đáng yêu

Về mặt tính cách thì từ “đỏng đảnh” có thể hiểu theo nghĩa tích cực là một cô nàng dí dỏm, có sự khác biệt, có phần kiêu ngạo pha lẫn đáng yêu. Phong cách đỏng đảnh được lựa chọn nhiều bởi lẽ nó có thể khiến nàng thể hiện tối đa sự tự tin, quyền lực và sẵn sàng để tỏa sáng, thể hiện cá tính và khác biệt của mình. 

Và đây cũng là lý do thôi thúc May L’odeur Việt Nam cho bộ sưu tập Dawn Muse – Nàng thơ bình minh “chào sân”. Dawn Muse gồm bộ 3 sản phẩm: 2DAY, 2NITE2MORO – sinh ra như một trợ thủ đáng tin cậy để nàng tự tin xuống phố, sẵn sàng làm một quý cô đỏng đảnh chính hiệu. Bộ ba này hứa hẹn sẽ trợ giúp nàng tận hưởng ngày mới thật trọn vẹn theo đúng phong cách đỏng đảnh của nàng.

bộ sưu tập nước hoa vùng kín dawn muse
Sẵn sàng làm một cô nàng đỏng đảnh chính hiệu cùng bộ ba Dawn Muse

Nhà May tin chắc một cô nàng năng động, hướng ngoại, thích ngao du vào mùa hè sẽ không thể nào bỏ qua sự tươi mát, cuốn hút của 2DAY. Với sự tươi mới của mùi hoa cỏ, như một mùa xuân đang tràn về, 2NITE sẽ là người bạn đồng hành khiến nàng trở nên thoải mái nhất khi vào vai một cô nàng đỏng đảnh. Và cuối cùng – 2MORO, đây sẽ là một trải nghiệm vừa phải cho những cô nàng đỏng đảnh, đề cao sự tinh tế nhưng sống động, một mùi hương khơi gợi sự khao khát.

nước hoa vùng kín May L'odeur 2DAY, 2MORO và 2NITE
Dawn Muse gồm nước hoa vùng kín May L’odeur 2DAY, 2MORO và 2NITE

Nước hoa vùng kín May L’odeur được phát triển với ý nghĩa không ngừng mang lại một sức khỏe vùng kín toàn diện cho nàng, chứ không chỉ dừng lại ở mùi thơm. Bảng thành phần sạch, an toàn, lành tính và những nguyên liệu chuyên dùng để chăm sóc và nuôi dưỡng vùng da nhạy cảm. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển để chứng minh rằng lựa chọn của nàng về May L’odeur không bao giờ là hối tiếc.