QUYẾN RŨ NGỌT NGÀO ĐẾN TỪNG GIÁC QUAN

Là từ ghép của MAY – tháng 5 và L’ODEUR – hương thơm, MAYL’ODEUR chính là hiện thân của một tháng năm vàng ươm, trong trẻo. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để tận hưởng mùi hương của những ngày đầu hạ tươi mới.

Giới thiệu về May L'odeur Việt Nam
“Nàng Mây sẽ đưa những nốt hương lan toả đi xa, mang sức mạnh trẻ hoá vạn vật và thổi bùng sức sống mới.”

Sự thu hút đầy ấn tượng đến từ vẻ tươi mới như lụa, thoảng hương quyến rũ như hoa thơm nở rộ nhờ Inner Therafume – một bí mật làm đẹp tinh tế từ vườn hoa dược thanh thuần, tinh khiết của MAY L’ODEUR.

MAY L’ODEUR là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc vùng kín hàng đầu Hàn Quốc. Những sản phẩm từ MAY L’ODEUR là sự kết hợp hoàn hảo của nguyên liệu thiên nhiên lành tính, khoa học làn da và hương thơm khơi dậy mọi xúc cảm nơi người. Chỉ sau vài năm ra mắt, MAY L’ODEUR đã vươn tầm châu Á và trở thành hiện thân của vẻ đẹp bền vững với bộ sản phẩm tinh dầu thơm vùng kín được yêu thích ngay từ ngày đầu ra mắt.

Giới thiệu các sản phẩm May L'odeur
May L’odeur – Quyến rũ ngọt ngào đến từng giác quan

Có thể nói, dòng sản phẩm nước hoa vùng kín MAY L’ODEUR Inner Therafume là biểu tượng quyến rũ vượt thời đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chăm sóc phụ khoa về mặt cảm quan, thẩm mỹ. Không chỉ nâng cao chất lượng sống hằng ngày của phái đẹp, bộ sản phẩm còn được công nhận bởi các bác sĩ da liễu, bác sĩ phụ khoa với các kết quả chứng minh lâm sàng nghiêm ngặt, thuần chay an toàn, hiệu quả tối ưu.

CÙNG MAY L’ODEUR THƠM NGÁT VÀ XINH ĐẸP HƠN MỖI NGÀY