Trọn mùi hương đích thực, mãi đập nhịp trái tim – Hưởng ứng Tháng Yêu Thương cùng May L’odeur

Điều hạnh phúc nhất không phải là có nhiều người thích bạn mà chính là tìm được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Dù bạn ở giới tính nào, độ tuổi nào, nếu tìm được đối tượng muốn gắn kết cả đời, đừng nghi ngờ gì mà hãy trân trọng từng giây phút bên nhau.

Mỗi người sinh ra đều là một bản thể riêng biệt, độc nhất, nỗ lực sống vì những khát vọng riêng. Nhưng tất cả chúng ta đều có một điểm chung, đó là mong muốn tìm được một nửa phù hợp, một ai đó là của mình, dành riêng cho mình. Giữa những tháng ngày tất bật, ồn ã, có một người bất kể thế nào cũng cạnh bên là  trọn vẹn, đủ đầy.

Từng khoảnh khắc bình dị đều là những giây phút quá đỗi yêu thương
Từng khoảnh khắc ngày thường đều là những giây phút quá đỗi yêu thương

Những cái chạm khẽ ngày thường, những lần chuyện trò tâm tình hay cái ôm siết chặt lúc trao nhau những lời hẹn ước,…đều là những khoảnh khắc quá đỗi yêu thương! Chúng ta vốn chẳng mong một chuyện tình thật oanh liệt, chỉ cần những giây phút bình dị, an yên như thế.

Dù ở độ tuổi hay giới tính nào, hãy trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau
Bất kể độ tuổi hay giới tính nào, hãy trân trọng từng giây phút bên nhau

Trong Tháng Yêu Thương này, May L’odeur vô cùng vinh hạnh vì được song hành cho hai cuộc đời thêm gần, thêm thương, thêm thấu hiểu để chuyện tình lứa đôi mãi trọn vẹn yêu thương! Từng thanh hương tinh tế, dịu dàng vừa gắn kết hai con tim hòa thành một vừa giữ lửa tình yêu thêm thăng hoa.

May L’odeur vinh hạnh đồng hành cùng bạn cho hai cuộc đời thêm gần
May L’odeur vinh hạnh song hành cùng bạn cho hai cuộc đời thêm thương

Nước hoa vùng kín May L’odeur sẽ luôn nỗ lực lắng nghe, thay đổi và hoàn thiện để đồng hành cùng câu chuyện tình yêu của bạn. Các nốt hương nhà May luôn đảm bảo tạo nên sức hút đặc biệt cho bạn, gây lưu luyến và vấn vương trong tâm trí của nửa kia.

Nước hoa vùng kín May L'odeur sẽ luôn đồng hành cùng bạn
Nước hoa vùng kín nhà May sẽ luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn

Trái tim chúng ta như một vườn hoa, trồng xuống thứ gì sẽ nhận lại thứ đó. Tin vào tình yêu và hết mình vì tình yêu rồi hạnh phúc sẽ tìm đến bạn. Hãy vững tin rằng, thế giới này luôn có một ai đó dành cho bạn, nếu không phải hiện tại thì cũng sẽ là một ngày không xa. Cùng nhà May hưởng ứng Tháng Yêu Thương tràn đầy sắc màu của tình yêu nhé!