Lady night – Bộ 3 dành cho các “Quý cô tiệc tùng”

lady night quý cô tiệc tùng

Ngày và đêm không chỉ trái ngược màu sắc và nhiệt độ mà còn khác nhau trong cách nó “cư xử” với loài người. Nếu như ban ngày cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và tấp nập thì màn đêm sẽ nhấn chìm tất cả trong sự thoải mái, thảnh thơi. Đây là lúc các quý cô tiệc tùng khoác lên mình sự cuồng nhiệt, sang trọng và nữ tính rồi hòa mình vào các cuộc vui tụ tập.

quý cô tiệc tùng lady night
Các quý cô tiệc tùng thanh lịch, chỉnh chu mỗi lần xuất hiện

Một số người nghĩ rằng vẻ đẹp nằm ở bên trong. Nhưng khi tham gia một bữa tiệc, điều đầu tiên người ta nhìn thấy không phải là tâm hồn. Vì vậy các quý cô tiệc tùng thường xuất hiện lộng lẫy, sang trọng và đầy phong cách. Vì luôn xuất hiện chỉnh chu, hoàn mỹ như vậy nên các nàng sẽ luôn nổi bật trước đám đông, thần thái tràn đầy tự tin, chiếm trọn ánh nhìn.

Mang tinh thần thời đại và nét quyến rũ của những quý cô tiệc tùng, May L’odeur Việt Nam giới thiệu bộ ba sản phẩm mang tên “Lady Night” bao gồm: FALL IN, FLOW INMELT IN. Với mùi hương ngọt ngào, nồng nàn và đầy nữ tính, Lady Night hứa hẹn sẽ là vũ khí giúp nàng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

bộ sưu tập lady night của may l'odeur
Bộ ba Lady Night sinh ra dành cho các quý cô tiệc tùng tỏa sáng

Đại diện cho một tính cách trưởng thành, mùi hương ngọt ngào của FALL IN sẽ dành cho các nàng yêu thích sự nữ tính, gợi cảm và quyến rũ. FLOW IN với hương thơm thanh mát, sảng khoái sẽ phù hợp với những cô nàng yêu thích sự tươi mới và trẻ trung, tràn ngập sức sống. Và cuối cùng trong bộ sưu tập Lady night – MELT IN, mang một thoáng hấp dẫn, tinh tế giúp các nàng tỏa ra một vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, một người phụ nữ có chiều sâu.

nước hoa vùng kín may l'odeur fall in, melt in và flow in
Bộ ba Lady Night bao gồm: FALL IN, MELT IN và FLOW IN

May L’odeur Việt Nam luôn mong muốn mang lại những sản phẩm thật sự phù hợp và chất lượng đến nàng. Mỗi mùi hương được đúc kết trong từng dòng sản phẩm nước hoa vùng kín May L’odeur đều là quá trình tâm huyết của chúng tôi. Không chỉ dừng lại ở mùi hương mà hơn thế nữa, nước hoa nhà May còn chăm sóc toàn diện để hỗ trợ một hệ sinh thái vùng kín khỏe mạnh.