Nàng Mây Collection: May L’odeur 2DAY

Anh có về Tây Bắc với em không?
Mùa mận chín đỏ hồng môi sơn nữ
Hoa vẫn nở đắm say bên lối nhỏ
Tóc mây bồng hỏi anh có về chơi

Có lên vùng cao Tây Bắc mới ngỡ ngàng trước khung cảnh hùng vĩ, tươi đẹp mà thiên nhiên ban tặng. Nơi đây hút hồn du khách không chỉ bởi những thửa ruộng bậc thang nối tiếp nhau trùng trùng điệp điệp mà còn bởi nét đẹp giản dị, mộc mạc của người dân trong đời sống thường ngày.

Tây Bắc luôn được nhớ đến bởi thiên nhiên hùng vỹ
2DAY mang một vẻ mộc mạc, bình dị như con gái Tây Bắc

Người con gái Tây Bắc mang một vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết, không tô son điểm phấn, không váy vóc lụa là nhưng vẫn khiến bao chàng trai miền xuôi xao xuyến. Nhờ đặc trưng khí hậu vùng cao mát mẻ, dễ chịu, không khí trong lành nên những cô sơn nữ thường có nước da mịn màng, tóc dài đen bóng cùng bờ môi đỏ mọng đầy tự nhiên. 

Phụ nữ Tây Bắc mang một vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết
Người con gái Tây Bắc có nét đẹp tự nhiên, thuần khiết

Những cô thôn nữ của núi non Tây Bắc có nét tính cách giản dị, mộc mạc và vô cùng tần tảo, chịu thương chịu khó. Từng điệu múa, câu hát, nụ cười,… của những cô gái vùng cao đều toát lên phong thái rất riêng, rất thuần khiết và nhẹ nhàng, khác xa sự ồn ào, nhộn nhịp của thành thị phồn hoa.

Những cô thôn nữ của núi non Tây Bắc có nét tính cách giản dị
Thôn nữ Tây Bắc có nét tính cách vô vùng mộc mạc, bình dị

Bắt nguồn ý tưởng từ vẻ đẹp và tính cách rất đặc biệt của vùng cao, May L’odeur mang đến nàng nước hoa vùng kín 2DAY với sắc xanh tươi mát trong bộ sưu tập Nàng Mây. Những nốt hương của 2DAY chính là sự kết hợp giữa chùm nho xanh chín mọng pha chút nồng nàn của hoa cỏ, tạo nên sự cuốn hút lạ thường. 

May L’odeur mang đến nàng nước hoa vùng kín 2DAY với sắc xanh tươi mát
May L’odeur 2DAY kết hợp hương nho xanh và hoa cỏ

Nước hoa vùng kín nhà May mang đến nàng đa dạng sự lựa chọn cho từng nét cá tính và sở thích. Đặc biệt, từng thanh hương đều được “đo ni đóng giày” cho phụ nữ Á Đông dựa trên các nghiên cứu về đặc điểm cơ thể, thời tiết cũng như thói quen sinh hoạt. May L’odeur chắc chắn sẽ luôn lắng nghe và không ngừng cải thiện để song hành cùng nàng thật lâu hơn nữa.

nước hoa vùng kín May L'odeur
Nước hoa vùng kín nhà May được thiết kế phù hợp với phụ nữ Á Đông