Nàng Mây Collection: May L’odeur 2NITE

Miền Tây đi dễ khó về
Có cô thôn nữ thiệt thà dễ thương

Phụ nữ Tây Đô từ trước đến nay luôn toát lên vẻ đẹp đơn thuần, thanh nhã và dịu dàng. Không cần đến nhan sắc vượt bậc hay dáng vóc hoàn mỹ, người con gái miền sông nước ghi dấu trong mọi ánh nhìn bởi sự mộc mạc, dung dị pha chút kín đáo, thước tha. Mảnh đất miền Tây bao năm vẫn an tĩnh, khiêm nhường nhưng thu hút khách thập phương, như cách những cô thôn nữ nơi đây làm bao con tim lưu luyến.

Phụ nữ Tây Đô luôn toát lên vẻ đẹp đơn thuần, thanh nhã
Vẻ đằm thắm, thanh thuần là nét đẹp truyền thống của người con gái Tây Đô

Khơi nguồn cảm hứng từ hình ảnh thanh thuần, đằm thắm đó, Nàng Mây Tây Đô chính là thanh hương đầu tiên trong Bộ sưu tập Nàng Mây Á Đông. Kết hợp hương hoa Diên Vĩ, Bưởi và Cỏ Cây, May L’odeur 2NITE mang đến thanh sắc dịu dàng, thuần khiết và nhẹ nhàng đặc trưng của người con gái miền Tây. 

Nàng Mây Tây Đô là thanh hương đầu tiên trong Bộ sưu tập Nàng Mây Á Đông
Dáng vẻ thuần khiết của Nàng Mây Tây Đô là nguồn cảm hứng cho May L’odeur 2NITE

Nốt hương 2NITE nhà May L’odeur tỏa ra sự tươi tắn, thanh dịu mà không hề gắt gỏng. Tinh chất Hoa Diên Vĩ cùng với rễ Cam Thảo và Hoa Hồng tạo nên 3 tầng hương đầy tinh tế, dễ chịu mà vẫn đủ gây thương nhớ. Không phải mùi nước hoa xa xỉ, đắc tiền mà là một thoáng dung dị, mộc mạc, đượm hương hoa cỏ như chính vẻ đẹp của phụ nữ Tây Đô.

Nốt hương 2NITE tươi tắn, thanh dịu mà không gắt gỏng
Nốt hương 2NITE gây lưu luyến bởi sự thanh dịu và tinh tế

Nàng Mây Collection khắc họa dáng vẻ của 6 Nàng Mây Á Đông từ 6 mảnh đất trên bản đồ Việt Nam. Mỗi Nàng một vẻ đẹp và sức hút đầy riêng biệt. Vì thế mỗi một nốt hương trong bộ sưu tập của May L’odeur cũng đều khéo léo phát họa sắc vóc đơn thuần và đặc trưng nhất của từng Nàng Mây. 

Nàng Mây Collection khắc họa dáng vẻ của 6 Nàng Mây Á Đông
Nàng Mây Collection phát họa hình ảnh 6 cô gái từ những vùng miền tại Việt Nam

May L’odeur hy vọng rằng, nàng sẽ nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ nước Việt bất kể vùng miền nào, đồng thời cũng trân trọng chính cá tính riêng của mình. Tìm ra được nét đặc trưng của bản thân sẽ giúp nàng lựa chọn được những gì phù hợp nhất với mình. Nếu hình ảnh nhẹ nhàng, thuần khiết của cô thôn nữ Tây Đô giống với bản sắc và nét tính cách của nàng nhất, hãy lựa chọn May L’odeur 2NITE.

May L’odeur nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ nước Việt
May L’odeur nâng niu vẻ đẹp của người con gái Việt Nam bất kể vùng miền nào