Nàng Mây Collection: May L’odeur FALL IN

Chờ trăng lên cất tiếng gọi nhau
Đờn khảy tang tình đượm thắm hồn ai 
Biển xôn xao gió lộng tứ bề 
Thuyền ai xuôi phương Nam khoan nhặt trôi lững lờ

Nếu các nàng phương Bắc gây thương nhớ với vẻ e ấp, thanh lịch thì phái đẹp miền Nam lại thu hút với nét phóng khoáng, quyến rũ lạ kỳ. Đặc biệt, ở chốn từng được gọi là “Hòn ngọc Viễn Đông” thì nét đẹp đó lại thêm đa dạng và nhiều màu sắc. Có thể nói, khó ai có thể tiếp thu được cái đẹp của trời Tây nhanh như con gái Sài Gòn. Tuy nhiên, cởi mở, phóng khoáng là thế nhưng họ vẫn giữ được bản sắc của dân tộc. Hai luồng văn hóa tưởng chừng như khác biệt nhưng khi kết hợp một cách tinh tế lại tạo ra nét đẹp rất riêng của con gái Sài Thành.

Phóng khoáng và cởi mở là lối sống đặc trưng của người phụ nữ Sài Gòn
Phụ nữ Sài Thành có lối sống cởi mở và phóng khoáng

Thông minh, gợi cảm, duyên dáng là một trong số ít mỹ từ để nói về con gái xứ đô hội này. Giữa nhịp sống Sài Gòn nô nức, năng động, người con gái nơi đây cũng phải đủ bản lĩnh để thích nghi với sự vội vã ấy. Nếu nhìn lại những thập niên đã qua, sự tự tin, mạnh mẽ của phụ nữ Sài thành có mặt trong hầu hết các khía cạnh của cuộc sống. Họ có thể là một quý cô kiêu kỳ, có thể là một cô gái trí thức, thanh lịch và cũng có thể là một nữ cường nhân mạnh mẽ trên thương trường khiến cánh mày râu phải nể phục. 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đa màu sắc của con gái xứ phương Nam, May L’odeur tự hào khi giới thiệu đến các nàng dòng sản phẩm FALL IN. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa các mùi hương táo, đào bưởi, hoa hồng, hoa cam, hoa lily và hương dừa, FALL IN tự tin mang lại cho các nàng thơ của May L’odeur nét đằm thắm, dịu dàng và quyến rũ khi sử dụng.

Quyến rũ, ngọt ngào nhờ FALL IN
FALL IN nổi bật bởi mùi hương quyến rũ, ngọt ngào

Ở tầng hương đầu tiên, nàng sẽ đắm chìm trong hương táo, đào, bưởi, tạo cảm giác tươi mới, phóng khoáng như chính phong thái người con gái trong nhịp sống nô nức của Sài Gòn.

FALL IN May L’odeur Inner Therafume đưa nàng vào xứ xở của muôn loài hoa thơm ngát. Với sự kết hợp từ mùi hương nồng nàn và quyến rũ của hoa hồng, tươi mát và sảng khoái từ hoa cam, thanh lịch và quý phái từ hoa lily. Hương hoa của FALL IN mang đến cho nàng cảm xúc thơ mộng, lãng mạn và vô cùng quyến rũ.

Điểm cuối của hành trình hương thơm là nốt hương dừa cùng sự hòa quyện của những mùi hương mạnh. Thời khắc này, FALL IN khoác lên cho nàng sự đằm thắm, gần gũi vốn có của người con gái xứ Nam Kỳ. Chính các nốt hương nữ tính ấy sẽ tạo ấn tượng từ lần chạm đầu tiên, gieo thương nhớ về vẻ đẹp giai nhân Sài Gòn quyến rũ, tinh tế.

Bộ sưu tập nàng Mây giúp nàng tự tin thể hiện bản thân
Tự tin thể hiện bản thân với bộ sưu tập Nàng Mây

Trong bộ sưu tập nàng Mây, mỗi mùi hương mang đến một màu sắc riêng thể hiện rõ tính cách từ tinh tế, thơm mát đến quyến rũ, ngọt ngào. Nhà May hy vọng rằng sản phẩm nước hoa vùng kín May L’odeur sẽ giúp nàng tìm ra mùi hương phù hợp và luôn tự tin thể hiện bản thân dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào.