Nàng Mây Collection: May L’odeur FLOW IN

nang-may-collection-flown-in

Em muốn về Hà Nội đó anh ơi
Đón tháng năm rạng ngời từng góc phố
Nhặt hạt nắng xâu dài thành chuỗi nhớ
Kết gió chiều em ghép những vần thơ

Hà Nội không chỉ thu hút khách tứ phương bởi nét cổ kính của 36 phố phường hay 12 mùa hoa rực rỡ mà còn khiến người ta ngây ngất vì là chiếc nôi của biết bao giai nhân. Tài tử khắp nơi hết lời khen ngợi về nét đẹp thanh lịch, duyên dáng của người con gái Hà Nội, dù có đứng trong cả biển người thì vẫn không lẫn đi đâu được. 

tính cách của cô gái Hà Nội
Nàng mây Hà Nội phù hợp với sản phẩm May L’odeur FLOW IN

Từ xưa đến nay, người con gái Hà Thành luôn được ghép chung với bốn từ “công dung ngôn hạnh”, đẹp từ vẻ bề ngoài trong trẻo cho đến cách giao tiếp nhỏ nhẹ, lễ phép. Nghe qua thì cứ nghĩ họ yếu đuối, nhưng thực chất nếu so về mặt tri thức hay hiểu “trí nhân lễ nghĩa” thì khó có ai sánh bằng con gái của vùng đất Thủ đô nghìn năm văn hiến. 

Nước hoa vùng kín May L’odeur hiểu được nét đẹp tinh tế của con gái Hà Thành. Chính vẻ đẹp tri thức, tinh tế và pha chút cá tính đã tạo ra một chất xúc tác tuyệt vời để May L’odeur cho ra mắt FLOW IN trong bộ sưu tập Nàng Mây Á Đông. Sự cộng hưởng từ hương Cam Xanh, Bergamot và Lavender, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nàng một trải nghiệm khó quên trong cuộc dạo chơi mùi hương. 

nước hoa vùng kín May L'odeur FLOW IN có mùi hương tươi mát, sảng khoái
May L’odeur FLOW IN có mùi hương tươi mát, sảng khoái

FLOW IN chào đầu bằng hương Bergamot, gợi lên sự tươi mới và thanh khiết. Hòa quyện cùng một chút hương Cam xanh tạo ra sự thơm mát, tự nhiên và thanh lịch. Ở tầng hương này, FLOW IN đem đến cảm giác dịu dàng, lịch sự, như ấn tượng đầu tiên của bạn về người con gái đất Thủ đô. 

Nốt hương cuối của FLOW IN là Lavender, tạo cho bạn cảm giác thư giãn nhẹ nhàng. Kết hợp với tầng hương đầu tiên FLOW IN Á Đông sẽ mang lại cho bạn một hành trình trải nghiệm mùi hương đáng nhớ. 

Nước hoa vùng kín May L'odeur FLOW IN
Nước hoa vùng kín May L’odeur FLOW IN

Hiểu rõ sự nhảy cảm ở khu vực vùng chữ Y, chúng tôi tạo ra sản phẩm không chỉ dừng lại ở vai trò giữ vùng kín thơm mát cả ngày, mà còn chăm sóc chuyên sâu hơn. Sự ủng hộ của nàng là động lực để nhà May không ngừng phát triển, từ đó mang lại những tinh hoa tốt nhất qua từng sản phẩm. Cảm ơn đã luôn đồng hành cùng May L’odeur Việt Nam.