Nàng Mây Collection: May L’odeur 2MORO

Em về xứ Huế mộng mơ
Để em nghiêng cả tím chờ đợi anh
Tím yêu e ấp hương lành
Thủy chung son sắt long lanh ráng chiều

Tương truyền, Huế tuy là xứ nắng lắm mưa nhiều nhưng cũng là vùng đất sản sinh ra nhiều giai nhân bậc nhất miền Trung. Người con gái nơi Cố đô mang một sắc vóc dịu dàng, lãng mạn và kín đáo khó trộn lẫn. Nét trầm mặc và cổ kính của Huế dường như cũng thấm vào vẻ đẹp phụ nữ nơi đây.

Con gái Huế có nét đẹp dịu dàng và cổ điển
Phụ nữ xứ Huế mang nét đẹp thanh thoát và cổ điển

Giai thoại về các mỹ nhân xứ Huế ngày xưa vẫn luôn nhắc đến nét cổ điển, thanh lịch, khiến bao bậc tài tử và văn nhân xao xuyến. Cho đến hiện tại, phụ nữ mảnh đất cố đô vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống và thanh lịch đặc trưng. Người con gái “sông Hương núi Ngự” sau bao năm vẫn chưa từng mai một bản sắc ngoan hiền, đoan trang và duyên dáng. 

Phụ nữ xứ Huế vẫn giữ nguyên vẻ đẹp cổ điển qua nhiều năm
Người con gái cố đô vẫn giữ nguyên nét đẹp thanh lịch qua nhiều năm

Lấy ý tưởng từ nét đẹp rất riêng của những cô gái xứ kinh kỳ, May L’odeur đã khắc họa lại qua nốt hương 2MORO trong bộ sưu tập Nàng Mây. Với phong cách thơm tối giản, nước hoa vùng kín 2MORO mang lại thanh hương vô cùng trong trẻo, nhẹ nhàng và dịu ngọt. Tinh chất hoa tử đằng và gõ tuyết tùng mang đến cảm giác vô cùng tươi mới mà vẫn đủ “gây thương nhớ”, vấn vương.

Mùi hương của 2MORO khắc họa vẻ đẹp phụ nữ Huế
Thanh hương 2MORO phác họa sắc vóc phụ nữ xứ kinh kỳ

2MORO May L’odeur Inner Therafume gửi đến nàng một lời chào ấn tượng ở tầng hương đầu, mang đến cảm giác vấn vương và lưu luyến ở những tầng sau. Những giọt hương của 2MORO được kết hợp tinh tế từ hương chanh, trà xanh, hoa đinh hương và táo mang đến cho nàng một cảm giác thư thái, dễ chịu. 

May L’odeur 2MORO mang đến cảm giác tươi mới
Hương thơm của May L’odeur 2MORO mang đến cảm giác vấn vương, lưu luyến

Mỗi sắc màu của May L’odeur mang đến một cảm giác rất riêng, từ nhẹ nhàng, thơm mát đến tinh tế, sang trọng, đặc trưng cho nét đẹp từng vùng miền của Việt Nam. Nhà May hy vọng rằng, nàng có thể khám phá ra thanh hương phù hợp nhất với cá tính của mình và luôn tự tin, tỏa sáng rực rỡ.

Mỗi sắc màu nhà May là một nốt hương đầy ấn tượng và đặc biệt
Mỗi sắc màu nhà May là một thanh hương đầy tinh tế và thu hút