Nàng Mây Collection: May L’odeur MELT IN

Chiều lê bước lang thang người lữ thứ
Tây Nguyên buồn thôn nữ biệt phố xưa
Mây về đây lất phất giọt thu mưa
Lá tàn úa đong đưa buồn vô vọng

Nhắc đến Tây Nguyên là nhắc đến tiếng cồng chiêng ngân vang giữa bản làng, mùi cafe phảng phất trong không khí và những lễ hội truyền thống đặc sắc. Giữa núi non hùng vĩ cùng nền văn hóa độc đáo, mảnh đất Tây Nguyên đã sản sinh ra những con người với nét đẹp nguyên sơ đầy sức sống. 

Phụ nữ Tây Nguyên có vẻ đẹp đầy mạnh mẽ
Người con gái Tây Nguyên thu hút bởi nét đẹp đầy phóng khoáng

Người phụ nữ nơi núi rừng đại ngàn thừa hưởng vẻ hoang dã, khỏe khoắn và tự do. Một nét đẹp phồn thực, căng tràn nhựa sống được toát ra tự nhiên và đầy kiêu hãnh. Không theo những tiêu chuẩn như làn da trắng ngần hay thân hình “mình hạc xương mai”, cô gái Tây Nguyên níu giữ mọi con tim bởi sắc vóc mạnh mẽ và phóng khoáng.

Nét đẹp cô gái Tây Nguyên đầy kiêu hãnh và phóng khoáng
Nét đẹp phụ nữ núi rừng Tây Nguyên toát ra đầy kiêu hãnh

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cô thôn nữ núi rừng Tây Nguyên, nước hoa vùng kín May L’odeur đã khắc họa lại trong Nàng Mây Collection qua nốt hương MELT IN. Hương thơm tươi mát, sảng khoái, pha chút cổ điển và bí ẩn làm bật lên sự tự tin, nữ tính đầy cuốn hút, đúng với dáng vóc phụ nữ vùng cao nguyên kỳ vĩ.

Nốt hương MELT IN lấy cảm hứng từ hình ảnh phụ nữ Tây Nguyên
Nốt hương MELT IN khơi nguồn ý tưởng từ hình ảnh cô gái Tây Nguyên

MELT IN May L’odeur Inner Therafume mang đến 3 tầng hương sống động và cuốn hút, đậm mùi hoa cỏ, núi rừng vùng đất Tây Nguyên. Sự chuyển dịch của các nốt hương chanh vàng, chanh xanh, đào – hoa hồng, hoa nhài, hoa violet – gỗ đàn hương, va-ni, hoa heliotropium toát lên sự phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng vẫn đủ tinh tế.

Thanh hương của May L’odeur MELT IN tỏa ra đầy tinh tế
Các tầng hương của May L’odeur MELT IN tỏa ra đầy tinh tế

May L’odeur tin rằng, không cần phải tuân theo bất kỳ quy chuẩn nào, nàng vẫn có thể tỏa sáng rực rỡ như cách những cô gái Tây Nguyên vẫn luôn tự tin với làn da bánh mật và thân hình khỏe khoắn. Trân trọng bản sắc, cá tính riêng biệt của bản thân chính là “lớp trang điểm” xinh đẹp nhất cho nàng.  

Nhà May hy vọng rằng nàng sẽ luôn tự tin vào chính mình
Nhà May tin rằng, tự tin vào chính mình sẽ giúp nàng tỏa sáng hơn bao giờ hết